4

Đạt chuẩn QS Star

Anh Quốc

100%

Định hướng quốc tế

Cử nhân toàn cầu

100%

Sinh viên có việc làm

sau khi tốt nghiệp

17 triệu/kỳ

Cam kết học phí

bình ổn suốt quá trình học

NGÀNH XÉT TUYỂN
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
Kết quả học bạ

Kết quả học bạ đạt 1 trong những tiêu chí sau:

  • Tổng ĐTB 1HK lớp 10, 1HK lớp11 và ĐTB HK1 năm lớp 12 ≥ 18. (thí sinh được chọn học kỳ có điểm số cao hơn trong 2 năm lớp 10, lớp 11)
  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 ≥ 18.
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sinh viên sẽ xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, dự kiến tổng điểm 3 môn theo tổ hợp (A, A1, C, D01, D07) đạt từ 15 đến 19 điểm.

Kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG 2023

Sinh viên sẽ xét kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc Hà Nội, dự kiến điểm trúng tuyển sẽ là 550.

CHÍNH SÁCH
HỌC BỔNG

Sinh viên được nhận tối đa 2 học bổng (10% toàn khoá + 1 học bổng có giá trị cao nhất)

Học bổng

10% TOÀN KHÓA HỌC

Dành cho toàn bộ Tân Cử nhân NIIE năm 2023

Học bổng

10.000.000 đồng

Học bổng đầu vào dành cho thí sinh nhập học trước ngày 30/09/2023

Học bổng

Thủ khoa NIIE

100% học phí năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển là thủ khoa đầu vào của NIIE với mức xét tuyển từ 25/30 điểm.

Học bổng

NTTU khuyến khích học tập

50% học phí năm đầu tiên nếu sinh viên là con/anh/chị/em ruột của Giáo viên các trường THPT hoặc Cán bộ các Sở GD – ĐT

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

play

THÔNG TIN VỀ
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NTT - ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), là đơn vị tiên phong của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong công tác Quốc tế hóa Giáo dục Đại học. NIIE có bề dày kinh nghiệm hợp tác với các trường đại học uy tín tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sở hữu bằng cấp uy tín, sinh viên NIIE còn được trang bị đầy đủ năng lực chuyên môn, trải nghiệm thực tiễn, trình độ ngoại ngữ, kỹ năng mềm để thích ứng và phát triển thành công trong môi trường toàn cầu hóa. Trong quá trình xây dựng và phát triển, mỗi hoạt động của NIIE nhằm thực hiện phương châm “Global Learning – Global Success”.

SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ NIIE
Giảng viên tại NIIE rất nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà thầy cô tích lũy trong quá trình làm việc thực tế. Nội dung bài học cũng liên tục được đổi mới, đan xen giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên bớt nhàm chán.
Hà Minh Đạt - SV khóa 18
Đã là sinh viên năm hai của Viện NIIE nhưng cảm xúc của em vẫn như ngày đầu tiên đến Viện. Giảng viên ở đây rất hiểu tâm lý của sinh viên nên khi vào học em không cảm thấy áp lực với bất cứ môn học nào cả.
Nguyễn Nhật Tường - SV khóa 20
Thấm thoát đã 4 năm, thời sinh viên lướt qua thật nhanh, cảm ơn vì đã cho tôi biết đến ngôi nhà NIIE - nơi ươm mầm cho những giấc mơ, nơi mở ra chân trời mới với chương trình đào tạo chuẩn Quốc Tế đã cho tôi những kỹ năng hết sức cần thiết cho sự nghiệp sau này.
Nguyễn Hoài Thương - SV khóa 17